Số 25 đường Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 0976.953.798- 02422.624.666 kinhdoanh.mayhathanh@gmail.com

0976.953.798

Về chúng tôi

Xưởng may Hà Thành thành lập vào ngày 18/8/2009, Sau hơn 6 năm hoạt động được khách hàng biết đến là đơn vị sản xuất đồng phục hàng đầu Hà Nội về các sản phẩm áo phông, đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động… Với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ tới khách hàng công ty TNHH ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH được thành lập để phục vụ khách hàng được nhiều hơn, rộng dãi hơn. Để có được thành như hôm nay  Hà Thành đã  trải qua những bước đầu khó khăn vất vả nhưng chính sự ủng hộ và động viên của khách hàng, tất cả các cán bộ, nhân viên của  Hà Thành đã cố gắng không ngừng để làm tốt hơn nữa công việc của mình và có được thành công hôm nay.

Đồng phục  là bộ mặt của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp.Với sứ mệnh “khẳng định thương thương hiệu cùng doanh nghiệp”, May Hà Thành đã và đang cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp về đồng  phục cho các cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp.

Các sản phẩm của May Hà Thành luôn có sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may, chất liệu vải, màu sắc và các phụ kiện đính kèm. Điều mày nhằm thể hiện được biểu tượng của doanh nghiệp cũng như truyền tải được những thông điệp và doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm Hà Thành sẽ mang đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn tốt nhất về đồng phục.

Giới thiêu chung về các sản phẩm Hà Thành đang cung cấp:

Tầm nhìn

ĐẲNG CẤP ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ VIỆT

Với mong muốn mọi khách hàng được khoác lên mình những sản phẩm đồng phục đẹp từ những đường kim, mũi chỉ, những hình logo mang thương hiệu riêng của khách  hàng cho đến chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đều phải hoàn hảo. Hà Thành đã, đang và sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm đẹp xứng tầm đẳng cấp của khách hàng. Trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực may đồng phục công sở.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh “khẳng định thương thương hiệu cùng doanh nghiệp”, Đồng Phục Hà Thành đã và đang cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp về đồng phục cho các cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp. Các sản phẩm của Đồng Phục Hà Thành luôn có sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may, chất liệu vải, màu sắc và các phụ kiện đính kèm. Điều mày nhằm thể hiện được biểu tượng của doanh nghiệp cũng như truyền tải được những thông điệp và doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Với đội ngũ thiết kế nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm Đồng Phục Hà Thành sẽ mang đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn tốt nhất về đồng phục.

Giá trị cốt lõi

NHÂN HÒA- TÂM HUYẾT- SÁNG TẠO

Nhân hòa: Hà Thành xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Hà Thành luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhân văn và thân thiện; mỗi CBNV đều là thành viên trong HÀ THÀNH FAMILY, thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Tâm huyết: Hà Thành coi trọng mọi khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm, nhiệt huyệt, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công và phát triển của doanh nghiệp.

Sáng tạo: Trong mỗi sản phẩm đồng phục Hà Thành luôn không ngừng cố gắng tạo ra những sản phẩm khác nhau mang dấu ấn riêng để xây dựng thương hiệu riêng cho mỗi khách hàng, các sản phẩm luôn được cải tiến từ nguồn nguyên liệu cho đến kiểu dáng để khách hàng cảm thấy tự tin, thoải mái và hợp thời trang nhất.